Cho thuê nhà nguyên căn Đắc Lắc , cho thuê nhà riêng Đắc Lắc giá rẻ 2020.

Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Đắc Lắc , cho thuê nhà riêng Đắc Lắc giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Đắc Lắc : với các loại diện tích, giá cho thuê khác nhau tùy theo nhu cầu thuê nhà nguyên căn Đắc Lắc , nhà hẻm, cho thuê nhà ngõ được cập nhật liên tục tha hồ cho bạn lựa chọn.

Chọn địa điểm

 • Thành PhốBuôn Ma Thuột
 • Thị Xã Buôn Hồ
 • Tỉnh Đắk Lắk
 • Tp.buôn Ma Thuột
 • Huyện Buôn Đôn
 • Huyện Cư Jút (hêt H.lực)
 • Huyện Cư Kuin
 • Huyện Ea Kar
 • Huyện Ea Súp
 • Huyện Krông A Na
 • Huyện Krông Bông
 • Huyện Krông Buk
 • Huyện Krông Năng
 • Huyện Krông Nô (hêt H.lực)
 • Huyện Krông Pắk
 • Huyện Lắk
 • Huyện Đắk Mil (hêt H.lực)
 • Huyện Đắk Nông (hêt H.lực)
 • Có 1 nhà ở + quán 1 nhà kho dài hạn 5 năm - anh tường

  40 triệu

  Có 1 nhà ở + quán 1 nhà kho dài hạn 5 năm - anh tường

  Cho thuê 5 năm dài hạn có nhà quán+ nhà kho có 2 sào hồ nuôi cá 2 sao lúa , vào ở ngã tư dễ buôn bán , bạn nào cần liên hệ mình nhé

  Địa chỉ : Huyện Ea Kar

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Huyện Ea Kar 06/10/2019

 • Nhà huyện krông năng 20m² - nguyên vũ

  2.5 triệu

  Nhà huyện krông năng 20m² - nguyên vũ

  cho thuê nhà nguyên căn có 3p ngủ,2p khách,có kho và bếp và sân rộng rãi. tiện kinh doanh và buôn bán ae hợp việc liên hệ

  Địa chỉ : Huyện Krông Năng

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Huyện Krông Năng 28/08/2019

 • Cho thuê nhà mặt tiền chợ huyện - trần thị quỳnh nga

  2.5 triệu

  Cho thuê nhà mặt tiền chợ huyện - trần thị quỳnh nga

  Mình cần cho thuê 1 căn nhà mới xây ngay chợ trung tâm thị trấn Krongkmar thuận lợi kinh doanh Nhà rộng sạch sẽ mát mẻ. Có gác lửng rộng . Mong tiếp người thiện chí

  Địa chỉ : Huyện Krông Bông

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Huyện Krông Bông 21/08/2019

 • Xây nhà yến - nguyen power

  100 triệu

  Xây nhà yến - nguyen power

  nhà có đất tại daklak.gần sông.gió mát.ao quanh kv tiện kinh doanh nhà yến.cần người hợp làm.kv tiem năng

  Địa chỉ : Thị Xã Buôn Hồ

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Buôn Hồ 16/08/2019

1

Cho thuê nhà nguyên căn Đắc Lắc , cho thuê nhà riêng Đắc Lắc giá rẻ

Bạn đang tìm thuê nhà nguyên căn ở Đắc Lắc, tìm thuê nhà riêng tại Đắc Lắc giá rẻ? Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Đắc Lắc , cho thuê nhà riêng ở Đắc Lắc giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Đắc Lắc , cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr tại Đắc Lắc , cho thuê nhà nguyên căn giá 3tr ở Đắc Lắc. Cho thuê nhà nguyên căn chính chủ ở Đắc Lắc, cho thuê nhà riêng chính chủ ở Đắc Lắc giá rẻ mới nhất, đầy đủ, cập nhật liên tục.

Cho thuê nhà nguyên căn  tại Đắc Lắc hay cho thuê nhà riêng  tại Đắc Lắc là cho thuê hẳn một ngôi nhà độc lập  tại Đắc Lắc và đây là một phương án đi thuê nhà được nhiều người ưu tiên chọn lựa ở Đắc Lắc  .Một ngôi nhà cho thuê giá rẻ nguyên căn có giá tầm 5-6 triệu ở khu vực Đắc Lắc , nhưng bên trong có thể tách ra thành 4 phòng, mỗi phòng dao động từ 2.5 – 3 triệu đồng. Khoản chênh lệch rất hấp dẫn.

Tổng hợp những lợi ích khi thuê nhà nguyên căn  tại Đắc Lắc về mặt kinh phí, chất lượng chỗ ở và sự thuận tiện

Với số lượng người nhập cư tại Đắc Lắc hiện nay ngày càng tăng, vấn đề nhà cửa đang là mối quan tâm số một của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Nếu như trước kia nhà trọ bình dân là lựa chọn số một  thì hiện nay phương án thuê nguyên căn nhà đang dần được ưa chuộng hơn.

Nguyên nhân do đâu mà người đi thuê lại lựa chọn thuê nhà nguyên căn? 

Thứ nhất là về giá cả thuê

Nếu thoạt nghe đến cụm từ “nhà nguyên căn” thì ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến mức thuê phải hơn 10 triệu một tháng là ít. Nhưng thực ra không phải như vậy, dù bạn còn nghi ngờ nhưng khi lựa chọn thuê nhà nguyên căn ở Đắc Lắc , phí thuê hàng tháng của các gia đình sẽ thấp hơn so với thuê trọ trước đây.

Nguyên nhân của việc này là do một căn nhà tại Đắc Lắc hiện nay thường có 3 tới 4 tầng nên các gia đình có thể chia sẻ giá thuê với những người khác, như vậy tính riêng ra mỗi gia đình sẽ giảm bớt được gánh nặng tiền thuê hàng tháng.

Mỗi gia đình sẽ ở một phòng hoặc 1 tầng nếu có trẻ con, như vậy giá thuê tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 2 triệu nếu ở cả tầng, còn không sẽ chỉ còn có 1 triệu. Với diện tích một phòng khoảng 20 m2, bếp riêng, phòng khách, chỗ để xe riêng tầng 1, thì phí thuê như vậy quá rẻ.

Trong khi đó khi thuê phòng trọ, phí thuê cũng ít nhất là 1,5 triệu/tháng với căn phòng diện tích khoảng 15m2.

Như vậy riêng về mặt giá cả, chúng ta cũng thấy được lợi ích của thuê nhà nguyên căn. Hiện nay tại Đắc Lắc  cũng có rất nhiều người cho thuê nhà nguyên căn

Thứ hai là về phí điện nước và các chi phí phát sinh

Nếu bạn thuê nhà ở các chung cư mini, hoặc các khu tập thể, việc chịu các phí như phí điện hành lang, nhà xe, phí để xe hàng tháng là việc hiển nhiên.

Bên cạnh đó, mức giá điện nước hiện nay tại các khu nhà trọ cho thuê hoặc các khu chung cư mini thường cao hơn gấp vài lần so với giá nhà nước đưa ra.

Thuê nguyên căn nhà tại Đắc Lắc , bạn sẽ không phải chịu các mức phí phát sinh hàng tháng như để xe, điện công cộng vì thường nhà ở Đắc Lắc đa phần thiết kế tầng 1 có một khu nhỏ đủ để xe máy, xe đạp cho vài người. Không chỉ vậy, bạn sẽ được tính giá điện nước theo giá nhà nước nên sẽ giảm được đáng kể tiền điện nước hàng tháng.

Thứ ba đó là về chất lượng chỗ ở

Khi so sánh giữa nhà nguyên căn ở Đắc Lắc  và một căn phòng trọ về chất lượng phòng thì đảm bảo nhà nguyên căn sẽ được đặt trên một bậc.

Vì chủ nhà nguyên căn xây với mục đích để ở, sau đó mới cho thuê khi không còn nhu cầu ở nên về chất lượng sàn, trần, tường cũng như các kiến trúc khác tại các phòng của nhà nguyên căn sẽ tốt hơn nhiều so với các căn phòng trọ được xây dựng chỉ với mục đích cho thuê. Cho thuê nhà riêng cũng đang rất phổ biến và được nhiều người chọn lựa

Lựa chọn nhà nguyên căn tại Đắc Lắc  không chỉ giúp cho người đi thuê có điều kiện sống ở không gian thoải mái, sạch sẽ hơn mà còn giúp tiết kiệm một phần chi phí thuê nhà hàng tháng.  

cho thuê nhà nguyên căn Đắc Lắc , cho thuê nhà riêng Đắc Lắc , thuê nhà nguyên căn Đắc Lắc, thuê nhà riêng Đắc Lắc, nhà riêng Đắc Lắc, nhà nguyên căn Đắc Lắc, cho thue nha rieng Đắc Lắc, cho thue nha nguyen can Đắc Lắc, thue nha ng