Cho thuê nhà nguyên căn Hưng Yên , cho thuê nhà riêng Hưng Yên giá rẻ 2021.

Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Hưng Yên , cho thuê nhà riêng Hưng Yên giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Hưng Yên : với các loại diện tích, giá cho thuê khác nhau tùy theo nhu cầu thuê nhà nguyên căn Hưng Yên , nhà hẻm, cho thuê nhà ngõ được cập nhật liên tục tha hồ cho bạn lựa chọn.

Chọn địa điểm

 • Thành Phố Hưng Yên
 • Tỉnh Hưng Yên
 • Huyện Ân Thi
 • Huyện Khoái Châu
 • Huyện Kim Động
 • Huyện Mỹ Hào
 • Huyện Phù Cừ
 • Huyện Tiên Lữ
 • Huyện Văn Giang
 • Huyện Văn Lâm
 • Huyện Yên Mỹ
 • Cho thue nhà mặt đường 39a dốc lã hưng yên - mr nhật

  8 triệu

  Cho thue nhà mặt đường 39a dốc lã hưng yên - mr nhật

  Dự án: Nhà 5 Tầng Mặt Đường 39 dốc Lã Hưng Yên Thông tin chi tiết: Cho Thuê nhà 5 tầng mặt đường 39A Dốc Lã Hưng Yên. Địa Phận xã Bảo Khê TP HY. Mặt tiền 6M ✴Vị trí kinh doanh tốt phù hợp làm Spa, văn phòng, sàn bất động sản, văn phòng giới thiệu thương hiệu.... ...

  Địa chỉ : Thành phố Hưng Yên

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Thành Phố Hưng Yên 01/07/2021

 • Cần cho thuê biệt thự song lập park river ecopark

  Thỏa thuận

  Cần cho thuê biệt thự song lập park river ecopark

  Gia đình có căn BT song lập Park River - Ecopark đã thiết kế nội thất hiện đại, đẹp, mới chưa sử dụng, ưu tiên cho khách Châu Âu hoặc Nhật Bản thuê. Giá thuê thỏa thuận. Vui lòng liên hệ: Ms Nguyệt: 0966.557.560.

  Địa chỉ : nhà riêng tại Khu đô thị Ecopark - Huyện Văn Giang - Hưng Yên

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Hưng Yên 12/06/2021

 • Cho thuê nhà 12 đường 5a như quỳnh văn lâm hưng yên

  6 triệu

  Cho thuê nhà 12 đường 5a như quỳnh văn lâm hưng yên

  Cho thuê cả nhà 2 tầng ,Diện tích 90m2/1 tầng - Mặt tiền: 05m - Vị trí đắc địa tại khu v ực Th ị tr ấn Nh ư Qu ỳnh V ăn L âm H ưng Y ên M ặt đường quốc lộ 5 + Cho thuê dài hạn + Thanh toán: 6 tháng + Giá cho thuê cả nhà : 06tr/tháng Li ên H ệ Cô Thương : 0979 012387 Chính chủ Miễn Trung gian

  Địa chỉ : Khu vực: nhà riêng tại Thị trấn Như Quỳnh - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên

  Diện tích : 90 m2

  Quận/Huyện : Hưng Yên 31/05/2021

 • Cho thuê nhà 12 đường 5như quỳnh van lâm hưng yên - binh hag

  6 triệu

  Cho thuê nhà 12 đường 5như quỳnh van lâm hưng yên - binh hag

  Cho thuê cả nhà 2 tầng ,Diện tích 90m2/1 tầng - Mặt tiền: 05m - Vị trí đắc địa tại khu v ực Th ị tr ấn Nh ư Qu ỳnh V ăn L âm H ưng Y ên M ặt đường quốc lộ 5 + Cho thuê dài hạn + Thanh toán: 6 tháng + Giá cho thuê cả nhà : 06tr/tháng Li ên H ệ Cô Thương : 0979 012387 Chính chủ Miễn Trung gian

  Địa chỉ : Huyện Văn Lâm

  Diện tích : 90 m2

  Quận/Huyện : Huyện Văn Lâm 31/05/2021

 • Cho thuê căn nhà phố liền kề phố trúc ecopark dãy b 2 mặt tiền 5m

  20 triệu

  Cho thuê căn nhà phố liền kề phố trúc ecopark dãy b 2 mặt tiền 5m

  " DT 110m2,3 phòng ngủ,4wc,đủ đồ giá 20 triệu Hướng đông bắc"

  Địa chỉ : nhà riêng - Thị trấn Văn Giang - Huyện Văn Giang - Hưng Yên

  Diện tích : 110 m2

  Quận/Huyện : Hưng Yên 10/05/2021

 • Cho thuê phòng trọ kép kín mới xây dựng - lý đức soạn

  1.2 triệu

  Cho thuê phòng trọ kép kín mới xây dựng - lý đức soạn

  Cho thuê Phòng trọ kép kín cao cấp mới xây Dựng

  Địa chỉ : Huyện Văn Lâm

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Huyện Văn Lâm 13/04/2021

1

Cho thuê nhà nguyên căn Hưng Yên , cho thuê nhà riêng Hưng Yên giá rẻ

Bạn đang tìm thuê nhà nguyên căn ở Hưng Yên, tìm thuê nhà riêng tại Hưng Yên giá rẻ? Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Hưng Yên , cho thuê nhà riêng ở Hưng Yên giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Hưng Yên , cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr tại Hưng Yên , cho thuê nhà nguyên căn giá 3tr ở Hưng Yên. Cho thuê nhà nguyên căn chính chủ ở Hưng Yên, cho thuê nhà riêng chính chủ ở Hưng Yên giá rẻ mới nhất, đầy đủ, cập nhật liên tục.

Cho thuê nhà nguyên căn  tại Hưng Yên hay cho thuê nhà riêng  tại Hưng Yên là cho thuê hẳn một ngôi nhà độc lập  tại Hưng Yên và đây là một phương án đi thuê nhà được nhiều người ưu tiên chọn lựa ở Hưng Yên  .Một ngôi nhà cho thuê giá rẻ nguyên căn có giá tầm 5-6 triệu ở khu vực Hưng Yên , nhưng bên trong có thể tách ra thành 4 phòng, mỗi phòng dao động từ 2.5 – 3 triệu đồng. Khoản chênh lệch rất hấp dẫn.

Tổng hợp những lợi ích khi thuê nhà nguyên căn  tại Hưng Yên về mặt kinh phí, chất lượng chỗ ở và sự thuận tiện

Với số lượng người nhập cư tại Hưng Yên hiện nay ngày càng tăng, vấn đề nhà cửa đang là mối quan tâm số một của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Nếu như trước kia nhà trọ bình dân là lựa chọn số một  thì hiện nay phương án thuê nguyên căn nhà đang dần được ưa chuộng hơn.

Nguyên nhân do đâu mà người đi thuê lại lựa chọn thuê nhà nguyên căn? 

Thứ nhất là về giá cả thuê

Nếu thoạt nghe đến cụm từ “nhà nguyên căn” thì ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến mức thuê phải hơn 10 triệu một tháng là ít. Nhưng thực ra không phải như vậy, dù bạn còn nghi ngờ nhưng khi lựa chọn thuê nhà nguyên căn ở Hưng Yên , phí thuê hàng tháng của các gia đình sẽ thấp hơn so với thuê trọ trước đây.

Nguyên nhân của việc này là do một căn nhà tại Hưng Yên hiện nay thường có 3 tới 4 tầng nên các gia đình có thể chia sẻ giá thuê với những người khác, như vậy tính riêng ra mỗi gia đình sẽ giảm bớt được gánh nặng tiền thuê hàng tháng.

Mỗi gia đình sẽ ở một phòng hoặc 1 tầng nếu có trẻ con, như vậy giá thuê tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 2 triệu nếu ở cả tầng, còn không sẽ chỉ còn có 1 triệu. Với diện tích một phòng khoảng 20 m2, bếp riêng, phòng khách, chỗ để xe riêng tầng 1, thì phí thuê như vậy quá rẻ.

Trong khi đó khi thuê phòng trọ, phí thuê cũng ít nhất là 1,5 triệu/tháng với căn phòng diện tích khoảng 15m2.

Như vậy riêng về mặt giá cả, chúng ta cũng thấy được lợi ích của thuê nhà nguyên căn. Hiện nay tại Hưng Yên  cũng có rất nhiều người cho thuê nhà nguyên căn

Thứ hai là về phí điện nước và các chi phí phát sinh

Nếu bạn thuê nhà ở các chung cư mini, hoặc các khu tập thể, việc chịu các phí như phí điện hành lang, nhà xe, phí để xe hàng tháng là việc hiển nhiên.

Bên cạnh đó, mức giá điện nước hiện nay tại các khu nhà trọ cho thuê hoặc các khu chung cư mini thường cao hơn gấp vài lần so với giá nhà nước đưa ra.

Thuê nguyên căn nhà tại Hưng Yên , bạn sẽ không phải chịu các mức phí phát sinh hàng tháng như để xe, điện công cộng vì thường nhà ở Hưng Yên đa phần thiết kế tầng 1 có một khu nhỏ đủ để xe máy, xe đạp cho vài người. Không chỉ vậy, bạn sẽ được tính giá điện nước theo giá nhà nước nên sẽ giảm được đáng kể tiền điện nước hàng tháng.

Thứ ba đó là về chất lượng chỗ ở

Khi so sánh giữa nhà nguyên căn ở Hưng Yên  và một căn phòng trọ về chất lượng phòng thì đảm bảo nhà nguyên căn sẽ được đặt trên một bậc.

Vì chủ nhà nguyên căn xây với mục đích để ở, sau đó mới cho thuê khi không còn nhu cầu ở nên về chất lượng sàn, trần, tường cũng như các kiến trúc khác tại các phòng của nhà nguyên căn sẽ tốt hơn nhiều so với các căn phòng trọ được xây dựng chỉ với mục đích cho thuê. Cho thuê nhà riêng cũng đang rất phổ biến và được nhiều người chọn lựa

Lựa chọn nhà nguyên căn tại Hưng Yên  không chỉ giúp cho người đi thuê có điều kiện sống ở không gian thoải mái, sạch sẽ hơn mà còn giúp tiết kiệm một phần chi phí thuê nhà hàng tháng.  

cho thuê nhà nguyên căn Hưng Yên , cho thuê nhà riêng Hưng Yên , thuê nhà nguyên căn Hưng Yên, thuê nhà riêng Hưng Yên, nhà riêng Hưng Yên, nhà nguyên căn Hưng Yên, cho thue nha rieng Hưng Yên, cho thue nha nguyen can Hưng Yên, thue nha ng