Cho thuê nhà nguyên căn Thành Phố Đà Nẵng , cho thuê nhà riêng Thành Phố Đà Nẵng giá rẻ 2020.

Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, cho thuê nhà riêng Thành Phố Đà Nẵng giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng : với các loại diện tích, giá cho thuê khác nhau tùy theo nhu cầu thuê nhà nguyên căn Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, nhà hẻm, cho thuê nhà ngõ được cập nhật liên tục tha hồ cho bạn lựa chọn.

 • Cho thuê nhà 2 tầng MT Đỗ Xuân Hợp, gần chợ An Hải Bắc, Sơn Trà - Lê Hồng Diện

  14 triệu

  Cho thuê nhà 2 tầng MT Đỗ Xuân Hợp, gần chợ An Hải Bắc, Sơn Trà - Lê Hồng Diện

  Cho thuê nhà 2 tầng đường Đỗ Xuân Hợp gần đường Nguyễn Thị Định và chợ An Hải Bắc, Sơn Trà. - Diện tích: 75m2( 5x15m). Dtsd: 150m2. - Nhà 2 tầng gồm: pk, bếp, 2pn, 2wc, có sẵn nội thất vô ở liền. + Vị trí: khu vực dân cư đông đúc, gần chợ An Hải Bắc, Sơn Trà. * Thích hợp làm văn phòng công ty, hộ ...

  Địa chỉ :

  Diện tích : 75 m2

  Quận/Huyện : Thành Phố Đà Nẵng 21/12/2019

1

Cho thuê nhà nguyên căn Thành Phố Đà Nẵng , cho thuê nhà riêng Thành Phố Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang tìm thuê nhà nguyên căn ở Thành Phố Đà Nẵng, tìm thuê nhà riêng tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng giá rẻ? Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, cho thuê nhà riêng ở Thành Phố Đà Nẵng giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, cho thuê nhà nguyên căn giá 3tr ở Thành Phố Đà Nẵng. Cho thuê nhà nguyên căn chính chủ ở Thành Phố Đà Nẵng, cho thuê nhà riêng chính chủ ở Thành Phố Đà Nẵng giá rẻ mới nhất, đầy đủ, cập nhật liên tục.

Cho thuê nhà nguyên căn  tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng hay cho thuê nhà riêng  tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng là cho thuê hẳn một ngôi nhà độc lập  tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng và đây là một phương án đi thuê nhà được nhiều người ưu tiên chọn lựa ở Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng .Một ngôi nhà cho thuê giá rẻ nguyên căn có giá tầm 5-6 triệu ở khu vực Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, nhưng bên trong có thể tách ra thành 4 phòng, mỗi phòng dao động từ 2.5 – 3 triệu đồng. Khoản chênh lệch rất hấp dẫn.

Tổng hợp những lợi ích khi thuê nhà nguyên căn  tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng về mặt kinh phí, chất lượng chỗ ở và sự thuận tiện

Với số lượng người nhập cư tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng hiện nay ngày càng tăng, vấn đề nhà cửa đang là mối quan tâm số một của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Nếu như trước kia nhà trọ bình dân là lựa chọn số một  thì hiện nay phương án thuê nguyên căn nhà đang dần được ưa chuộng hơn.

Nguyên nhân do đâu mà người đi thuê lại lựa chọn thuê nhà nguyên căn? 

Thứ nhất là về giá cả thuê

Nếu thoạt nghe đến cụm từ “nhà nguyên căn” thì ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến mức thuê phải hơn 10 triệu một tháng là ít. Nhưng thực ra không phải như vậy, dù bạn còn nghi ngờ nhưng khi lựa chọn thuê nhà nguyên căn ở Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, phí thuê hàng tháng của các gia đình sẽ thấp hơn so với thuê trọ trước đây.

Nguyên nhân của việc này là do một căn nhà tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng hiện nay thường có 3 tới 4 tầng nên các gia đình có thể chia sẻ giá thuê với những người khác, như vậy tính riêng ra mỗi gia đình sẽ giảm bớt được gánh nặng tiền thuê hàng tháng.

Mỗi gia đình sẽ ở một phòng hoặc 1 tầng nếu có trẻ con, như vậy giá thuê tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 2 triệu nếu ở cả tầng, còn không sẽ chỉ còn có 1 triệu. Với diện tích một phòng khoảng 20 m2, bếp riêng, phòng khách, chỗ để xe riêng tầng 1, thì phí thuê như vậy quá rẻ.

Trong khi đó khi thuê phòng trọ, phí thuê cũng ít nhất là 1,5 triệu/tháng với căn phòng diện tích khoảng 15m2.

Như vậy riêng về mặt giá cả, chúng ta cũng thấy được lợi ích của thuê nhà nguyên căn. Hiện nay tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng cũng có rất nhiều người cho thuê nhà nguyên căn

Thứ hai là về phí điện nước và các chi phí phát sinh

Nếu bạn thuê nhà ở các chung cư mini, hoặc các khu tập thể, việc chịu các phí như phí điện hành lang, nhà xe, phí để xe hàng tháng là việc hiển nhiên.

Bên cạnh đó, mức giá điện nước hiện nay tại các khu nhà trọ cho thuê hoặc các khu chung cư mini thường cao hơn gấp vài lần so với giá nhà nước đưa ra.

Thuê nguyên căn nhà tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, bạn sẽ không phải chịu các mức phí phát sinh hàng tháng như để xe, điện công cộng vì thường nhà ở Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng đa phần thiết kế tầng 1 có một khu nhỏ đủ để xe máy, xe đạp cho vài người. Không chỉ vậy, bạn sẽ được tính giá điện nước theo giá nhà nước nên sẽ giảm được đáng kể tiền điện nước hàng tháng.

Thứ ba đó là về chất lượng chỗ ở

Khi so sánh giữa nhà nguyên căn ở Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng và một căn phòng trọ về chất lượng phòng thì đảm bảo nhà nguyên căn sẽ được đặt trên một bậc.

Vì chủ nhà nguyên căn xây với mục đích để ở, sau đó mới cho thuê khi không còn nhu cầu ở nên về chất lượng sàn, trần, tường cũng như các kiến trúc khác tại các phòng của nhà nguyên căn sẽ tốt hơn nhiều so với các căn phòng trọ được xây dựng chỉ với mục đích cho thuê. Cho thuê nhà riêng cũng đang rất phổ biến và được nhiều người chọn lựa

Lựa chọn nhà nguyên căn tại Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng không chỉ giúp cho người đi thuê có điều kiện sống ở không gian thoải mái, sạch sẽ hơn mà còn giúp tiết kiệm một phần chi phí thuê nhà hàng tháng.  

cho thuê nhà nguyên căn Thành Phố Đà Nẵng , cho thuê nhà riêng Thành Phố Đà Nẵng Đà Nẵng, thuê nhà nguyên căn Thành Phố Đà Nẵng, thuê nhà riêng Thành Phố Đà Nẵng, nhà riêng Thành Phố Đà Nẵng, nhà nguyên căn Thành Phố Đà Nẵng, cho thue nha rieng Thành Phố Đà Nẵng, cho thue nha nguyen can Thành Phố