Cho thuê nhà nguyên căn Thị Xã Bình Minh , cho thuê nhà riêng Thị Xã Bình Minh giá rẻ 2019.

Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, cho thuê nhà riêng Thị Xã Bình Minh giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long : với các loại diện tích, giá cho thuê khác nhau tùy theo nhu cầu thuê nhà nguyên căn Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, nhà hẻm, cho thuê nhà ngõ được cập nhật liên tục tha hồ cho bạn lựa chọn.

Chọn địa điểm

 • Thành Phố Vĩnh Long
 • Thị Xã Bình Minh
 • Tỉnh Vĩnh Long
 • Huyện Bình Tân
 • Huyện Long Hồ
 • Huyện Mang Thít
 • Huyện Tam Bình
 • Huyện Trà Ôn
 • Huyện Vũng Liêm
 • Nhà 1 trệt 2 lầu khu công nghiệp hoàng quân - huỳnh quyên

  14 triệu

  Nhà 1 trệt 2 lầu khu công nghiệp hoàng quân - huỳnh quyên

  Dự án: Khu đô Thị Mekong city Thông tin chi tiết: Nhà sắp hoàn thiện,phù hợp làm văn phòng Công ty, kinh doanh các loại. 1 trệt 2 lầu ( ngang 5 mét dài 20 mét). Lộ 22 mét mặt tiền trục chính Khu công nghiệp Hoàng Quân Bình Minh, Vĩnh Long. Nhà có 4 phòng ngủ ( cửa gỗ), 5 nhà vệ sinh ( thiết bị cao ...

  Địa chỉ : Thị xã Bình Minh

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 22/10/2019

 • Cho thuê nhà giá rẻ - đại nguyễn

  1.5 triệu

  Cho thuê nhà giá rẻ - đại nguyễn

  * Phòng khách ×1 * Phòng ngủ ×1 * Bếp nấu ăn ×1 * Nhà vệ sinh ×1 Tổng diên tích sử dụng 50m2. Phù hợp gia đình 2 vợ chồng 2 con ở thoải mái, dân lao động ở được khoảng 6 người chia tiền rất rẻ

  Địa chỉ : Thị xã Bình Minh

  Diện tích : 50 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 22/10/2019

 • Mở bán chợ 12000 công nhân với 140 kios 280 sạp - dương thị ngoan

  2 triệu

  Mở bán chợ 12000 công nhân với 140 kios 280 sạp - dương thị ngoan

  Dự án: chợ mekong city. Thông tin chi tiết: MỞ BÁN 140 KIOS VÀ 280 SAP CHỢ TRONG CHỢ MEKONG CITY BÌNH MINH ĐÓN 12000 CÔNG NHÂN TỶ XUÂN CHỢ ĐANG GIAI ĐOẠN ĐỔ MÓNG XONG RỒI NHA THỜI GIAN THUÊ LINH HOẠT DT LÊN ĐẾN 17,5M2 GIÁ THUÊ TẦM 2,3TR/THÁNG KHÔNG MUA BÁN ĐÂU DỄ DÀNG CHO BẰNG NHU CẦU MUA BẤT CHẤP ...

  Địa chỉ : Thị xã Bình Minh

  Diện tích : 5 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 12/10/2019

 • Cho thuê nhà ở gia đình 500k/ tháng - phụng

  Thỏa thuận

  Cho thuê nhà ở gia đình 500k/ tháng - phụng

  cách chợ mỹ hòa 2km nhà cấp 4 thuận tiện gia đình ở * điện nhà nước * nước sạch, nước máy vô tư * trước đan, nhà cách đường nhựa 200m liên hệ

  Địa chỉ : Thị xã Bình Minh

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 03/10/2019

 • Cho thuê nhà4x12 - anhkim

  1 triệu

  Cho thuê nhà4x12 - anhkim

  nhà như hinh chup, do lau khong ở nen rong reu tí, chiu khó lau chùi 1 vai lần la đẹp lại lièn, lộ đal 2m, cách càu can thơ 1.5km, bán kính 500m có truong mau giáo, truong cáp 1, chợ nhỏ cô trung.

  Địa chỉ : Thị xã Bình Minh

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 26/09/2019

 • Bán nhà nguyên căn ở hẻm 398 đường nguyễn văn thảnh thị xã bình minh tỉnh vĩnh long - Chi chung

  550 triệu

  Bán nhà nguyên căn ở hẻm 398 đường nguyễn văn thảnh thị xã bình minh tỉnh vĩnh long - Chi chung

  Diện tích 92,4m2, 2 phòng ngủ, 1 bếp có kệ trên, 1 nhà vệ sinh

  Địa chỉ :

  Diện tích : 92 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 12/09/2019

 • Cho thuê nhà nguyên căn hoặc bán - minh

  1.5 triệu

  Cho thuê nhà nguyên căn hoặc bán - minh

  Cho thuê nhà trệt lầu dài hạn nguyên căn còn mới. Tổng diện tíchsd 44mv. Giá thuê 1,5 triệu đồng/tháng. Thương lượng.

  Địa chỉ : Thị xã Bình Minh

  Diện tích : 0 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 16/08/2019

 • Cho thuê nhà 40m2 và 400m2 dât - anhkim

  2 triệu

  Cho thuê nhà 40m2 và 400m2 dât - anhkim

  nhà cho thuê, 4x10m, có nha ve sinh, dien nuóc và 400m đất trống có the trong rau, kho bãi... dien tich toan bọ khu đất va nhà 19x25, ach cầu cân thơ 1.500m, cách chùa đất sét 100m.vi trí mặt tiền lộ đal 2m, hiện đang làm đường lớn 30m. thuê nhà không cung được,..thank

  Địa chỉ : Thị xã Bình Minh

  Diện tích : 40 m2

  Quận/Huyện : Thị Xã Bình Minh 14/08/2019

1

Cho thuê nhà nguyên căn Thị Xã Bình Minh , cho thuê nhà riêng Thị Xã Bình Minh giá rẻ

Bạn đang tìm thuê nhà nguyên căn ở Thị Xã Bình Minh, tìm thuê nhà riêng tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long giá rẻ? Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, cho thuê nhà riêng ở Thị Xã Bình Minh giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, cho thuê nhà nguyên căn giá 3tr ở Thị Xã Bình Minh. Cho thuê nhà nguyên căn chính chủ ở Thị Xã Bình Minh, cho thuê nhà riêng chính chủ ở Thị Xã Bình Minh giá rẻ mới nhất, đầy đủ, cập nhật liên tục.

Cho thuê nhà nguyên căn  tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long hay cho thuê nhà riêng  tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long là cho thuê hẳn một ngôi nhà độc lập  tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long và đây là một phương án đi thuê nhà được nhiều người ưu tiên chọn lựa ở Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long .Một ngôi nhà cho thuê giá rẻ nguyên căn có giá tầm 5-6 triệu ở khu vực Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, nhưng bên trong có thể tách ra thành 4 phòng, mỗi phòng dao động từ 2.5 – 3 triệu đồng. Khoản chênh lệch rất hấp dẫn.

Tổng hợp những lợi ích khi thuê nhà nguyên căn  tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long về mặt kinh phí, chất lượng chỗ ở và sự thuận tiện

Với số lượng người nhập cư tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long hiện nay ngày càng tăng, vấn đề nhà cửa đang là mối quan tâm số một của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Nếu như trước kia nhà trọ bình dân là lựa chọn số một  thì hiện nay phương án thuê nguyên căn nhà đang dần được ưa chuộng hơn.

Nguyên nhân do đâu mà người đi thuê lại lựa chọn thuê nhà nguyên căn? 

Thứ nhất là về giá cả thuê

Nếu thoạt nghe đến cụm từ “nhà nguyên căn” thì ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến mức thuê phải hơn 10 triệu một tháng là ít. Nhưng thực ra không phải như vậy, dù bạn còn nghi ngờ nhưng khi lựa chọn thuê nhà nguyên căn ở Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, phí thuê hàng tháng của các gia đình sẽ thấp hơn so với thuê trọ trước đây.

Nguyên nhân của việc này là do một căn nhà tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long hiện nay thường có 3 tới 4 tầng nên các gia đình có thể chia sẻ giá thuê với những người khác, như vậy tính riêng ra mỗi gia đình sẽ giảm bớt được gánh nặng tiền thuê hàng tháng.

Mỗi gia đình sẽ ở một phòng hoặc 1 tầng nếu có trẻ con, như vậy giá thuê tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 2 triệu nếu ở cả tầng, còn không sẽ chỉ còn có 1 triệu. Với diện tích một phòng khoảng 20 m2, bếp riêng, phòng khách, chỗ để xe riêng tầng 1, thì phí thuê như vậy quá rẻ.

Trong khi đó khi thuê phòng trọ, phí thuê cũng ít nhất là 1,5 triệu/tháng với căn phòng diện tích khoảng 15m2.

Như vậy riêng về mặt giá cả, chúng ta cũng thấy được lợi ích của thuê nhà nguyên căn. Hiện nay tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long cũng có rất nhiều người cho thuê nhà nguyên căn

Thứ hai là về phí điện nước và các chi phí phát sinh

Nếu bạn thuê nhà ở các chung cư mini, hoặc các khu tập thể, việc chịu các phí như phí điện hành lang, nhà xe, phí để xe hàng tháng là việc hiển nhiên.

Bên cạnh đó, mức giá điện nước hiện nay tại các khu nhà trọ cho thuê hoặc các khu chung cư mini thường cao hơn gấp vài lần so với giá nhà nước đưa ra.

Thuê nguyên căn nhà tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, bạn sẽ không phải chịu các mức phí phát sinh hàng tháng như để xe, điện công cộng vì thường nhà ở Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long đa phần thiết kế tầng 1 có một khu nhỏ đủ để xe máy, xe đạp cho vài người. Không chỉ vậy, bạn sẽ được tính giá điện nước theo giá nhà nước nên sẽ giảm được đáng kể tiền điện nước hàng tháng.

Thứ ba đó là về chất lượng chỗ ở

Khi so sánh giữa nhà nguyên căn ở Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long và một căn phòng trọ về chất lượng phòng thì đảm bảo nhà nguyên căn sẽ được đặt trên một bậc.

Vì chủ nhà nguyên căn xây với mục đích để ở, sau đó mới cho thuê khi không còn nhu cầu ở nên về chất lượng sàn, trần, tường cũng như các kiến trúc khác tại các phòng của nhà nguyên căn sẽ tốt hơn nhiều so với các căn phòng trọ được xây dựng chỉ với mục đích cho thuê. Cho thuê nhà riêng cũng đang rất phổ biến và được nhiều người chọn lựa

Lựa chọn nhà nguyên căn tại Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long không chỉ giúp cho người đi thuê có điều kiện sống ở không gian thoải mái, sạch sẽ hơn mà còn giúp tiết kiệm một phần chi phí thuê nhà hàng tháng.  

cho thuê nhà nguyên căn Thị Xã Bình Minh , cho thuê nhà riêng Thị Xã Bình Minh Vĩnh Long, thuê nhà nguyên căn Thị Xã Bình Minh, thuê nhà riêng Thị Xã Bình Minh, nhà riêng Thị Xã Bình Minh, nhà nguyên căn Thị Xã Bình Minh, cho thue nha rieng Thị Xã Bình Minh, cho thue nha nguyen can Thị Xã Bình