Cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà trọ, kênh tìm nhà trọ, tìm phòng trọ giá rẻ uy tín

Bạn đang tìm nhà trọ, tìm phòng trọ cho thuê? Hơn 10000 tin đăng cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà trọ, phòng trọ sinh viên với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê nhà trọ chính chủ, cho thuê phòng trọ chính chủ giá rẻ mới nhất, đầy đủ, cập nhật liên tục.

1 2 3 4 .. > >>

Cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà trọ giá rẻ : phòng đẹp, khép kín, mới xây, cao cấp, đầy đủ tiện nghi; phòng trọ có gác lửng, nhà trọ sinh viên, phòng trọ dưới 1 triệu, có phòng giá rẻ cho sinh viên, tin đăng cho thuê nhà trọ hôm nay.

Trong những năm gần đây những người ngoại tỉnh đổ ra các thành phố lớn để làm ăn sinh sống, thuê nhà trọ ngày càng tăng. Cộng với số lượng sinh viên cũng ngày càng tăng làm  cho nhu cầu chỗ ở của sinh viên ngày càng trở nên khó khăn, cấp bách. Trong giai đoạn giá cả leo thang như hiện nay, việc tìm thuê một ngôi nhà hoặc 1 phòng trọ ưng ý để ở  iêng thật là một vấn đề nan giải. Vì vậy một số bạn sinh viên (ngoại tỉnh) hoặc một số người có thu nhập khiêm tốn thường có xu hướng ở trọ chung với nhau để chia sẻ tiền thuê trọ.
Qua tìm hiểu và từ kinh nghiệm của cả bản thân tôi nhận thấy việc tìm được một chỗ thuê trọ ưng ý là hết sức khó khăn với những sinh viên, người ngoại tỉnh như tôi nói riêng và sinh viên nói chung. Khắp khu vực trường đại học công đoàn nhiều sinh viên trong suốt mấy ngày nay vẫn rảo chân vào khu dân cư để tìm nhà thuê trọ. Với họ nhiệm vụ này càng trở nên khó khăn hơn khi cung thì ít mà nhu cầu tìm chỗ ở của sinh viên hiện nay lại quá nhiều. Do khan hiếm chỗ trọ quanh khu vực trường, nhiều sinh viên tìm giải pháp yên tâm hơn là tìm đến các địa điểm thuê trọ xa hơn. Mặc dù ở cách xa trường nhưng việc tìm được một chỗ thuê trọ yên ổn đã là may mắn. Nhiều người đã mất rất nhiều thời gian để tìm nhà thuê trọ nhưng chưa có đành phải ở tạm chỗ bạn bè, hay phải ở ghép.

 

Giải pháp cho việc cho thuê phòng trọ sinh viên

 

Phòng trọ sinh viên cũng giống như một ngôi nhà vậy. Nhà có chắc chắn, có an toàn thì con người mới yên tâm làm việc, phòng trọ có sạch sẽ, an ninh thì các bạn sinh viên mới yên tâm học hành.

Để làm được điều đó các bạn sinh viên cần nhiều hơn nữa sự quan tâm của nhà nước trong việc điều chỉnh và sắp xếp chỗ ở cho sinh viên hợp lý hơn nữa, cũng như sự tham gia của những tổ chức, cá nhân cho thuê nhà trọ sinh viên tử tế. Mặt khác, nhà nước cũng cần có một cơ quan để quản lý về việc kinh doanh cho thuê phòng trọ sinh viên hiện nay. Tránh để các cò mồi có cơ hội lừa đảo, các chủ nhà trọ ép giá sinh viên.

Việc ngày càng nhiều các khu nhà trọ sinh viên ra đời tăng sức cung cho thị trường làm cân bằng cán cân cung cầu trong cho thuê phòng trọ. Việc này phần nào giúp cho các bạn sinh viên thuê phòng trọ với giá ưu đãi hơn và tiện ích hơn.

Tóm lại, thuê nhà trọ sinh viên hiện đang là vấn đề bất cập được xã hội đặc biệt quan tâm. Ngoài sự can thiệp của nhà nước, các hộ kinh doanh cho thuê phòng trọ sinh viên cũng cần có phương hướng nhân đạo hơn đặc biệt là trong vấn đề giá cho thuê phòng trọ sinh viên ở TPHCM, các bạn sinh viên cần tỉnh táo và cẩn trọng trong việc lựa chọn và quyết định thuê phòng trọ sinh viên sao cho vừa tốt vừa tiện ích lại vừa túi tiền.

 

Quy trình tìm nhà trọ

Xác định thời gian chuyển: Điều này là quan trọng nhất và gần như sẽ quyết định cả quá trình tìm nhà trọ. Bạn sẽ cần phân chia các khoảng thời gian trong 1 tháng: tuần 1 làm gì, tuần 2, tuần 3 và tuần 4, có phương án dự phòng rủi ro, càng chi tiết càng tốt

Bước 1: Lên danh sách các nhà trọ ưng ý

Bước 2: Khảo sát

Bước 3: Đặt cọc

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước 5: Chuyển nhà trọ

 

Dithuenha.com hay đi thuê nhà là website cho thuê nhà trọ, cho thuê phòng trọ hàng đầu.

cho thuê phòng trọ, cho thue phong tro, phong tro, nha tro, tìm phòng trọ, thue phong tro, thuê phòng trọ, tim phong tro, cho thuê nhà trọ, cho thue nha tro, tim nha tro, phòng trọ sinh viên

Tìm kiếm theo khu vực