6 tình huống kinh doanh nan giải cần chuyển văn phòng

6 tình huống kinh doanh nan giải cần chuyển văn phòng Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM. Saigon Express hiểu rằng, chuyển văn phòng không chỉ xảy ra khi các công ty cần thay đổi quy mô, mà còn khi cần tìm nơi phù hợp hơn cho các mục tiêu kinh doanh thường xuyên phải điều chỉnh. Trong quá trình hoạt động, công ty bạn rất có thể gặp phải những tình huống khó khăn về ngân sách, nhân sự, thương hiệu...Do đó, giải pháp chuyển văn phòng ...

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh . Saigon Express hiểu rằng, chuyển văn phòng không chỉ xảy ra khi các công ty cần thay đổi quy mô, mà còn khi cần tìm nơi phù hợp hơn cho các mục tiêu kinh doanh thường xuyên phải điều chỉnh. Trong quá trình hoạt động, công ty bạn rất có thể gặp phải những tình huống khó khăn về ngân sách, nhân sự, thương hiệu...Do đó, giải pháp chuyển văn phòng được xem là lời giải hợp lí và hiệu quả.

– Saigon Express luôn mong muốn đồng hành trong mọi vấn đề với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẽ khi gặp phải 6 tình huống kinh doanh nan giải dưới đây.

6 tình huống kinh doanh nan giải cần chuyển văn phong

6 TÌNH HUỐNG KINH DOANH NAN GIẢI CẦN CHUYỂN VĂN PHÒNG

1.VỊ TRÍ VĂN PHÒNG KHÓ THU HÚT NGUỒN NHÂN LỰC

Nếu công ty bạn đang gặp tình huống khó khăn, nan giải khi tuyển dụng nhân viên chất lượng cao, để mở rộng hoạt động kinh doanh, bạn nên cân nhắc chuyển văn phòng đến khu vực của các đối thủ cạnh tranh, các nhà phân phối…là nơi tập trung những người lao động trong ngành nghề của bạn. 

2.KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ ẤN TƯỢNG TỐT VỚI VĂN PHÒNG HIỆN TẠI

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ. Một văn phòng được bố cục không phù hợp với hình ảnh thương hiệu  sẽ gây khó khăn trong việc định vị thương hiệu của công ty bạn. Vì thế, Taxi tải Sài Gòn đề xuất công ty bạn thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng, xem xét việc chuyển đến văn phòng mới nếu nguyên nhân của ấn tượng không tốt trong khách hàng đến từ văn phòng hiện tại.

3.VĂN PHÒNG HIỆN TẠI XÂY DỰNG KHÁ LÂU

Các văn phòng cũ kỹ không chỉ khiến nhân viên của bạn lo lắng về sự an toàn, mà còn là nơi vi khuẩn và các mầm bệnh phát triển mạnh, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất làm việc của nhân viên. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

4.ÁP LỰC CẠNH TRANH BUỘC CÔNG TY BẠN CẮT GIẢM CHI PHÍ

Nếu thị trường của công ty bạn đang rơi vào tình trạng bão hòa, mỗi đồng chi phí sẽ chịu áp lực lợi nhuận cao hơn. Đề xuất cho công ty bạn là xem xét việc chuyển văn phòng như một giải pháp tối ưu các khoản chi phí cố định, thay vì cắt giảm chi phí của những khoản mục sinh lời.

5.HỢP ĐỒNG THUÊ VĂN PHÒNG HIỆN TẠI CÓ NHIỀU RÀNG BUỘC

Nếu công ty bạn muốn thay đổi thiết kế văn phòng để tăng hiệu quả hoạt động, nhưng gặp khó khăn trong việc thỏa thuận thay đổi với chủ cho thuê, công ty bạn nên cân nhắc tìm một văn phòng mới, nếu có thể tiết kiệm hơn so với chi phí và thời gian nâng cấp văn phòng hiện tại.

6.ĐỐI MẶT VỚI MỘT "CỬA SỔ CƠ HỘI" MỚI

Ngay cả trường hợp công ty bạn đang kinh doanh thuận lợi, thì những thay đổi của thị trường có thể bất ngờ mở ra “cửa sổ cơ hội” tăng doanh thu cho công ty bạn. Taxi tải Sài Gòn đề xuất công ty bạn cân nhắc việc chuyển văn phòng, để có thêm ngân sách cho việc tận dụng các cơ hội vốn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng có thể giúp công ty bạn tăng trưởng nhanh hơn này.  

Nhiều khách hàng của Taxi tải Sài Gòn đã từng ở trong một hoặc nhiều trong 6 tình huống kinh doanh nan giải như trên, việc di chuyển văn phòng đã là lời giải hết sức hiệu qủa.

Ngoài ra, Taxi tải Sài Gòn còn sẵn sàng tư vấn miễn phí phong thủy chuyển văn phòng thích hợp nhất cho công ty bạn. Hãy nhớ rằng văn phòng khiến nhân viên bạn làm việc hiệu quả không nhất thiết phải lớn và đắt đỏ nhất.